BẮC NAM - Chành xe vận chuyển hàng hóa

Gọi Cho Chúng Tôi

0932.688.093

Thời Gian Làm Việc

Thứ 2 – Thứ 7

Hỗ Trợ 24/7

chanhxehanoi@gmail.com

Chành xe Miền Bắc

Vận Tải Bắc Nam chuyên vận chuyển hàng hóa từ Tp.Hồ Chí Minh đi các khu vực miền bắc như: Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Nam Định, Bắc Ninh, Hưng Yên…( thường gọi là chành xe tuyến Miền Bắc ).

Đây là tuyến đường có khoản cách dài nhất trong các tuyến, thời gian vận chuyển lâu nên đòi hỏi đơn vị vận chuyển phải chủ động sắp xếp hàng hóa một cách có logic, trật tự, vừa thuận tiện cho việc giao nhận, vừa đảm bảo hàng hóa an toàn khi đến tay người nhận.

Tại Chành Xe Bắc Nam thời gian vận chuyển được tính từ sau khi hàng nhập về kho, thời gian trung bình khách nhận được hàng là từ 3 đến 5 ngày.

vận chuyển hàng đi hà nội và các tỉnh phía bắc

vận chuyển hàng đi hà nội và các tỉnh phía bắc

Cam kết khi vận chuyển hàng tại chành bắc nam:

Đảm bảo tiến độ giao nhận tối đa.

Hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong khâu giao nhận ( kiểm đếm, nâng hạ hàng hòa )

Đảm bảo cước phí cạnh tranh vì không cần phải qua trung gian, dịch vụ khác mang đến lợi ích tốt nhất cho quý khách.

Ngoài ra để mọi việc rõ ràng chúng tôi sẽ cung cấp hợp đồng chi tiết, biên nhận, hóa đơn hàng hóa…, để tránh thất thoát hàng hóa của quý khách trong quá trình vận chuyển.

Mặc dù chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm và chuyên nghiệp nhưng sự cố đường đi hoặc hàng hóa trục trặc hư hỏng là điều không ai mong muốn. Nhưng nếu có, chành xe Bắc Nam cam kết hoàn tàn chịu trách nhiệm đối với tài sản của quý khách, hai bên sẽ cũng thương lượng và đưa ra hình thức đền bù thỏa đáng cho bạn.

Khi có nhu cầu gửi hàng đi các tỉnh phía bắc, các bạn hãy chuẩn bị đầy đủ thông tin về hàng hóa của mình và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn. Thông tin hàng như sau:

Loại hàng: nặng, nhẹ, cồng kềnh.

Trọng lượng: bao nhiêu tấn, bao nhiêu khối ( dài x rộng x cao )

Địa điểm giao nhận hàng hóa: địa điểm chính xác, báo cho chúng tôi biết trước nếu đường cấm tải.

Thời gian vận chuyển: thời gian bạn mong muốn nhận được hàng là bao nhiêu ngày, phải thông báo cho chúng tôi biết trước các mặt hàng làm sự kiện cần đi đúng tiến độ, để có phương án dự phòng.

Những lưu ý khi vận chuyển hàng đi Miền Bắc tại Chành Bắc Nam:

Do quảng đường vận chuyển khá dài nên hàng hóa phải được đóng gói cẩn thận trước khi đi gửi hàng, mõi thùng hàng đều phải có dán thông tin người nhận tránh thất lạt hàng.

Thông báo cho quản lý kho nhận về tình trạng hàng khi giao như: hàng dễ vỡ, dễ cháy nổ, hàng cần đi gấp.

Cung cấp đầy đủ thông tin hợp lệ của đơn hàng ( vì phải qua nhiều chốt kiểm tra của các tỉnh thành.)

Không nên thông báo chính xác thời gian cho người nhận, vì xe có thể trục trặc do đi trên đường dài, hoặc trục trặc tại điểm giao hàng nào đó gây nên sự chậm trễ tiến độ của xe.

Chuẩn bị trước tiền cước vận chuyển hoặc thông báo cho người nhận hàng biết khi đến lấy hàng.