BẮC NAM - Chành xe vận chuyển hàng hóa

Gọi Cho Chúng Tôi

0932.688.093

Thời Gian Làm Việc

Thứ 2 – Thứ 7

Hỗ Trợ 24/7

chanhxehanoi@gmail.com

Chuyển hàng đi daklak mất thời gian bao lâu ?

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đang phát triển rất nhanh ở nhiều địa phương trong đó có Daklak – Buôn Mê Thuột. Nhưng cước vận chuyển tại chành xe Daklak mất  bao lâu, chi phí được tính như thế nào lại là điều không phải ai cũng biết, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

  1. Đaklak – Buôn Mê Thuột – vùng đất nhiều thay đổi

Đắklắk là tỉnh có diện tích lớn thứ 4 cả nước, thuộc trung tâm Tây Nguyên. Các ngành hàng từ nông nghiệp, công nghiệp đến dịch vụ ngày càng phát triển, cùng với đó là ngành vận tải hàng hóa cũng phát triển theo nhanh chóng. Có thể kể đến các dịch vụ như chành xe Daklak, thuê xe đi daklak, vận tải hàng hóa daklak,…

Riêng trong ngành chành xe thì Đắklắk có một lượng lớn công ty vận tải tham gia đầu tư với quy mô xe cũng như độ phủ sóng rộng rãi. Các công ty này có thể vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa không bị cấm, với thời gian nhanh chóng, ngày càng rẻ do sức ép cạnh tranh.

  1. Chành xe Daklak – Dịch vụ mang nhiều tính cạnh tranh

Daklak phát triển nhiều ngành công nghiệp, đặc biệt là các ngành trồng trọt. Lượng hàng hóa cần vận chuyển hàng ngày rất lớn đòi hỏi một hệ thống vận tải lớn, đủ cung ứng cho thị trường. Các chủ doanh nghiệp đầu tư trong ngành chành xe Daklak tung vốn lớn, nhằm chiếm lĩnh thị trường, thu lợi nhuận.

Bên cạnh công nghiệp, du lịch cũng là một lĩnh vực rất phát triển tại địa phương Daklak. Theo thống kê của cơ quan chức năng Daklak, năm 2017 địa phương này đón tới hơn 600 ngàn lượt khách đến thăm quan, tăng 83% so với kế hoạch. Và con số này tiếp tục tăng lên năm 2018.

Nông nghiệp, công nghiệp, du lịch, dịch vụ đều phát triển tác động không nhỏ tới nhu cầu thị trường trong ngành vận chuyển. Chành xe Đaklak lại càng có cơ hội phát triển hơn.

hàng khách gửi đi kontum

  1. Làm thế nào để lựa chọn được một chành xe chuyển hàng đi buôn mê thuột uy tín, chất lượng, đảm bảo?

Nhu cầu thị trường thì tương đối rõ ràng, nhà cung cấp dịch vụ chành xe đắc lắc cũng không phải ít. Thế nhưng làm thế nào để chọn được nhà xe uy tín, trách nhiệm? Dưới đây là một số lưu ý.

  • Năng lực vận chuyển hàng hóa

Đầu tiên để chọn một công ty chành xe Daklak, ta phải nhìn vào năng lực vận chuyển hàng hóa, tức là khả năng vận chuyển của công ty. Ở đây có thể đánh giá một số tiêu chí như có giới hạn hàng hóa vận chuyển không? có khả năng chạy liên tục không? có bao nhiêu đầu xe? khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng ở mức nào…Lẽ dĩ nhiên để đánh giá được những điểm này khá khó khăn với khách hàng.

  •   Hình thức giao nhận hàng

Hình thức giao nhận hàng cũng là một điểm khá quan trọng. Thông thường chành xe Daklak sẽ đặt những kho nhận hàng tại một số địa phương, sau khi hàng hóa được tập kết tại kho mới di chuyển đến vị trí cụ thể mà khách yêu cầu. Khách hàng nên thống nhất với chủ xe để vận chuyển hàng tới địa điểm mong muốn.

  •   Chính sách đảm bảo an toàn cho hàng hóa và người thuê

Khách hàng nên chú ý điểm này, trong quá trình vận chuyển đôi khi xảy ra sự cố khách quan. Quan trọng là công ty chành xe Daklak xử lý sự cố đó như thế nào? Nhà xe có chịu trách nhiệm bồi thường nếu hàng hóa bị hỏng, mất không? Có đảm bảo an toàn cho hàng hóa không?…

  1. Chuyển hàng đi daklak mất thời gian bao lâu?

Chuyển hàng đi đắc lắc mất thời gian bao lâu? Đây là câu hỏi của nhiều khách hàng. Tùy vào phương tiện vận chuyển, độ dài quãng đường. Hầu hết các công ty vận tải sử dụng xe chở hàng, như vậy thời gian chành xe Daklak đến các địa phương khác cũng như từ địa phương khác tới Daklak sẽ tương đương với thời gian di chuyển của xe khách.

Ví dụ để chuyển hàng từ Sài Gòn đến Daklak và ngược lại thì mất khoảng 1,5 đến 2 ngày, nếu không có sự cố gì xảy ra.

Như vậy chành xe Daklak có nhiều ưu điểm như giá cả hợp lý, hàng hóa được đảm bảo an toàn, không giới hạn khối lượng hàng hóa cũng như thời gian vận chuyển.