BẮC NAM - Chành xe vận chuyển hàng hóa

Gọi Cho Chúng Tôi

0932.688.093

Thời Gian Làm Việc

Thứ 2 – Thứ 7

Hỗ Trợ 24/7

chanhxehanoi@gmail.com

Chuyển hàng đi Hưng Yên từ Sài Gòn mất thời gian bao lâu?

Bạn đang có kiện hàng và muốn chuyển hàng đi Hưng Yên từ Sài Gòn? Bạn đang tìm kiếm một nơi cung cấp dịch vụ uy tín? Bạn thắc mắc không biết thời gian chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hưng Yên là bao lâu? Cùng theo dõi bài viết bên dưới để có những lời giải đáp cho riêng mình nhé!

  1. Những điều cần biết trước khi gửi hàng đi hưng yên

Bạn muốn chuyển hàng đi Hưng Yên? Dù là đến bất kỳ đâu thì cũng cần ghi nhớ một vài điều trước khi gửi hàng dưới đây nhé! Cùng tham khảo nào!

Nguyên tắc gì khi gửi hàng?

Để có thể chuyến hàng được vận chuyển an toàn thì có một vài lưu ý mà quý khách hàng cần thực hiện đấy!

+ Hàng hóa cần được đóng gói thật kỹ lưỡng, nếu là hàng dễ vỡ thì nhớ chèn thêm mút xốp xung quanh nhé!

+ Nếu bạn muốn chuyển hàng dễ vỡ thì nhớ thông báo ngay khi lên hàng và hướng dẫn cho người sắp xếp sao cho an toàn nữa đấy!

+ Còn đối với những hàng hóa mà dễ hư hỏng, bóp méo thì bạn cần đóng vào kiện gỗ và cố định một chỗ nhé!

+ Nhớ là đánh ký hiệu lên từng thùng hàng của mình để tránh việc thất lạc, mất đồ.

Thông tin đơn hàng có những gì?

Một số thông tin về đơn hàng mà bạn cần chuẩn bị trước cho bên dịch vụ dễ tư vấn:

– Loại hàng: hàng hóa của bạn thuộc dạng nặng, nhẹ hay cồng kềnh.

– Trọng lượng: số tấn, khối của đơn hàng (dài x rộng x cao)

– Địa điểm giao nhận hàng: hãy cung cấp chính xác nhé! Bởi bên dịch vụ cần biết trước giao thông đường lộ và nó có trong trường hợp cấm tải không nhé!

– Thời gian vận chuyển: hãy đề cập nhu cầu về thời gian và những mặt hàng làm sự kiện đi đúng tiến độ. Có như vậy thì phía nhà vận chuyển mới có những kế hoạch dự phòng tốt nhất.

chuyen-hang-di-hung-yen

  1. Thời gian chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hưng Yên bao lâu?

Vậy thì, thời gian chuyển hàng đi Hưng Yên là bao lâu? Hẳn đây là của hỏi của rất nhiều người. Tuy nhiên, câu trả lời cũng phụ thuộc vào loại hàng vận chuyển.

– Đối với hàng lẻ, hàng ghép thì thời gian chuyển hàng đi Hưng Yên có thể là mất khoảng 3 đến 4 ngày, không kể thời gian nhận hàng. Đối với những hàng lẻ thì các đơn vị, quý khách hàng có thể đến bãi kho để giao và nhận hàng nhé!

– Tuy nhiên, đối với hàng nguyên chuyến, hàng dự án thì thời gian vận chuyển sẽ được rút ngắn đi, chỉ còn 2.5 ngày mà thôi nhé! Thường thì hình thức dịch vụ này bên công ty sẽ điều phối xe đến trực tiếp cơ sở để giao nhận hàng.

  1. Ở đâu vận chuyển hàng đi hưng yên uy tín, chất lượng?

Nếu bạn vẫn đang cân nhắc chưa biết nên “trao gửi niềm tin” cho cơ sở vận chuyển hàng nào thì hãy cân nhắc đến Bắc Nam Logistics nhé!

– Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giao thông vận tải hàng nội địa, Bắc Nam Logistics đã trở thành tên gọi quen thuộc của nhiều đơn vị, cơ sở kinh doanh trong nước. Không chỉ là vận chuyển hàng đi Hưng Yên mà bất kỳ tỉnh nào trong toàn quốc, Bắc Nam Logistics cũng đều đáp ứng, giao nhận và phân phối hàng hóa. Chính dự dày dặn về kinh nghiệm đã giúp Bắc Nam Logistic đứng vững trên thị trường hiện nay.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Các tài xế đều là những người lâu năm trong nghề, chịu được áp lực cao nên luôn đảm bảo các chuyến hàng được vận chuyển an toàn, đúng hẹn. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn cũng năng động, nhiệt tình, có sự am hiểu về lĩnh vực giao thông vận tải. Vì thế mà bạn hoàn toàn có thể nhận được sự hỗ trợ và đồng hành từ họ đấy!

– Hệ thống vận chuyển chặt chẽ: Bãi kho tại Bắc Nam Logistics rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ. An ninh tại đây cũng vô cùng nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách được vận chuyển đầy đủ và thuận lợi. Bên cạnh đó, hệ thống còn được trang bị các phương tiện bốc xếp, vận chuyển như: xe nâng, xe cẩu,… Những thiết bị này giúp chuyến hàng của bạn được an toàn và vận chuyển một cách nhanh chóng, hiệu quả

Hi vọng là những thông tin về chuyển hàng đi Hưng Yên từ Sai Gòn ở trên sẽ hữu ích với bạn nhé! Hãy liên hệ đến để nhận được dịch vụ tư vấn tốt nhất và thông tin báo giá chi tiết nào!