BẮC NAM - Chành xe vận chuyển hàng hóa

Gọi Cho Chúng Tôi

0932.688.093

Thời Gian Làm Việc

Thứ 2 – Thứ 7

Hỗ Trợ 24/7

chanhxehanoi@gmail.com

Giới thiệu

Bắc Nam Logistics là một doanh nghiệp đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực giao nhận vận tải hàng hóa nội địa. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn trong lĩnh vực hoạt động giao nhận,phân phối hàng hóa.Chúng tôi đã đầu tư một lượng lớn phương tiện vận tải đa chủng loại, với nhiều loại trọng tải khác nhau, nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng và đưa ra một mức cước vận chuyển tối ưu cho quý khách ,giúp hàng hóa quý khách đến tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất, tiết kiệm nhất.

Công ty chúng tôi có trụ sở hoạt động tại: số 13 Quốc Lộ 1A, phường thới an, quận 12, Tp.HCM.
Công ty chúng tôi với đội ngũ lái xe ,phụ xe dày dạng kinh nghiệm trong vận tải đường dài, được đào tạo bài bản,chịu được áp lực an toàn rất cao, đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách. Đội ngũ điều xe trẻ, năng động, nhiệt tình được đào tạo bài bản, am hiểu mọi khía cạnh trong lĩnh vực giao nhận vận tải,có thể giúp tư vấn cho quý khách chọn được giải pháp an toàn, nhanh, hiệu quả nhất , đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển của quý khách.

Cùng với hệ thống kho bãi rộng ,sạch sẽ,an ninh đảm bảo cho hàng hóa của quý khách. Đội ngũ bốc xếp được huấn luyện chuyên nghiệp bên cạnh các phương tiện hổ trợ như xe nâng,xe cẩu sẽ đáp ứng được yêu cầu trong quá trình bốc xếp hàng hóa.

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa và cho thuê xe vận chuyển hàng hóa:
  • Vận chuyển hàng hóa từ Tp.Hồ Chí Minh đi các tỉnh như : Nha Trang, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Nam Định v.v.. Và ngược lại.
  • Vận chuyển hàng hóa từ Tp. Hà Nội đi các tỉnh như: Đà Nẵng, Nha Trang, Tp.Hồ Chí Minh
  • Vận chuyển hàng hóa từ Tp. Hà Nội đi các tỉnh Miền Tây như :Long An,Tiền Giang,Đồng Tháp,Vĩnh Long,Bến Tre,Trà Vinh,An Giang,Hậu Giang v.v…và ngược lại.
  • Vận chuyển hàng hóa nội thành Tp.Hồ Chí Minh.
  • Vận chuyển hàng hóa từ Tp.Hồ Chí Minh đi các tỉnh Tây Nguyên như: Lâm Đồng, Đắklắk, ĐắkNông, Gia Lai, KonTum v.v… và ngược lại.
Công ty chúng tôi chuyên vận chuyển các loại hàng hóa như:
  • Hàng tiêu dùng,nông sản, thực phẩm, thức ăn chăn nuôi v.v…
  • Hàng sợi vãi,nệm mouse, cao su, bàn ghế, hàng trang trí nội thất, cây cảnh v.v…..
  • Hàng nguyên liệu , phế liệu, sắt thép, hóa chất, máy móc, thiết bị nhà xưởng v.v…
  • Hàng xây dựng các công trình, hàng tổ chức sự kiện v.v…
Khi 2 bên thống nhất thỏa thuận sẽ có hợp đồng vận chuyển đầy đủ, cụ thể, ngắn gọn.

Phương châm của Công ty chúng tôi là: Nhanh Chóng – An Toàn – Hiệu Quả.
Mọi yêu cầu vận chuyển hàng hóa xin liên hệ:
Hotline: 0932.688.093 – 0972.426.025
Email: chanhxehanoi@gmail.com