BẮC NAM - Chành xe vận chuyển hàng hóa

Gọi Cho Chúng Tôi

0932.688.093

Thời Gian Làm Việc

Thứ 2 – Thứ 7

Hỗ Trợ 24/7

chanhxehanoi@gmail.com

Gửi hàng đi quảng ngãi bằng phương tiện gì?

Vận chuyển hàng hóa là gì? Trước tiên bạn cần hiểu vận chuyển hàng hóa là việc thay đổi vị trí hàng hóa của con người từ nơi này đến nơi khác bằng các loại phương tiện khác nhau tùy vị trí cần vận chuyển. Và dưới đây là lời khuyên cho bạn nên lựa chọn phương tiện gì để gửi hàng đi Quảng Ngãi.

Nên lựa chọn phương tiện gì để gửi hàng đi Quảng Ngãi?

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nam – Trung – Bắc của Chành xe tải Bắc Nam là một sự lựa chọn tuyệt vời để bạn chuyển hàng đi Quảng Ngãi vì những lý do sau:

Thứ nhất, chành xe Bắc Nam là chành xe đã nhiều năm hoạt động trong nghề và có bãi tập kết hàng rộng, với hơn 5 năm kinh nghiệm và phục vụ hơn 1000 khách hàng, chành xe Bắc Nam cam kết đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn.

Giá cước gửi hàng đi Quảng Ngãi hợp lý với chất lượng dịch vụ tương xứng.

Chành xe Bắc Nam luôn giao hàng đúng tiến độ cam kết, chưa có khách hàng phàn nàn về việc giao hàng chậm trễ. Trong trường hợp không may có vấn đề phát sinh khi vận chuyển thì Chành xe Bắc Nam luôn chủ động báo trước cho khách hàng để kịp thời giải quyết.

Đội ngũ tài xế hòa đồng, vui vẻ, không cáu gắt với khách hàng, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, lịch sự, phục vụ 24/7, năng động nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và báo giá, bảo đảm bạn sẽ hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Chành xe Bắc Nam.

Thời gian giao hàng của Chành xe Bắc Nam rất nhanh, được xem là cạnh tranh cao với các đối thủ trong ngành. Vì vậy, bạn không phải tốn quá nhiều thời gian để chờ hàng về hay gửi hàng đi.

Cuối cùng đó là khâu thanh toán. Dịch vụ vận tải của Chành xe Bắc Nam không yêu cầu bạn phải trả trước tiền phí hay trả hết toàn bộ tiền vận chuyển khi gửi hàng, mà chỉ khi nào hàng đã được giao tận tay khách hàng thì mới thanh toán tiền phí vận chuyển. Đây là một ưu điểm nổi bật của Chành xe Bắc Nam so với các đối thủ cạnh tranh, có được lòng tin của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của đơn vị.

Đội xe với 15 chiếc từ 1,5 đến 30 tấn đảm bảo đáp ứng nhu cầu vận chuyển số lượng lớn hàng hóa khi khách hàng có nhu cầu.  

xe-chuyen-hang-di-quang-ngai

Các loại hàng vận chuyển của Chành xe Bắc Nam khi gửi hàng về Quảng Ngãi

Đối với loại hàng nặng: là loại hàng có trọng tải lớn, nhưng chiếm diện tích nhỏ trong thùng xe và được sắp xếp dễ dàng. Ví dụ như: hàng sắt, thép, phụ kiện công nghiệp, máy móc, gạo, phân bón, hóa chất,…

Đối với loại hàng nhẹ: là loại hàng có trọng tải nhẹ, nhưng chiếm diện tích lớn thùng xe và được sắp xếp dễ dàng. Gồm: hàng bao bì, carton, vải quần áo, bánh kẹo, nhựa, mỹ phẩm,..

Với mặt hàng siêu trọng: là những mặt hàng có kích thước và trọng tải khá lớn, bốc xếp khó khăn, phải dùng các loại xe chuyên dụng để sắp xếp hàng hóa

Ngoài ra, Chành xe Bắc Nam còn nhận vận chuyển các hàng trang thiết bị, hàng có giá trị cao, dễ vỡ.

Sự đa dạng về các loại hình vận chuyển cho từng loại mặt hàng của Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nam – Trung – Bắc của Chành xe tải Bắc Nam càng khiến cho khách hàng cảm thấy yên tâm khi giao hàng hóa của mình cho một doanh nghiệp uy tín đảm bảo như vậy.

Quy trình chành xe đi Quảng Ngãi

Khách hàng gọi điện hoặc gửi mail cung cấp thông tin về hàng như: loại hàng, kích thước, trọng lượng, nơi nhận tại Quảng Ngãi, nơi gửi,…

Chành xe Bắc Nam sẽ liên hệ tư vấn, báo giá, lên phương án vận chuyển và chốt hợp đồng.

Sau khi nhận hàng, chành xe Bắc Nam sẽ sắp lên xe và cho chạy theo lịch tình đã thông báo cho khách hàng.

Hàng sẽ được giao tại kho hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Xác nhận trong trường hợp giao hàng thành công hoặc xử lý các tình huống phát sinh khi giao hàng.

Thanh toán linh hoạt bằng tiền mặt hoặc qua chuyển khoản khi đã nhận được hàng.

Từ tất cả những lý do trên, có thể thấy Chành xe Bắc Nam là một doanh nghiệp vận chuyển uy tín, chất lượng, giá cả hợp lí phù hợp với những ai đang phân vân không biết lựa chọn phương tiện nào để gửi hàng hóa về Quảng Ngãi. Để được tư vấn và biết thêm thông tin về giá cước và thời gian vận chuyển hãy liên hệ với chúng tôi qua đường link www.chanhxetaibacnam.com  để được tư vấn kĩ lưỡng hơn. Chành xe Bắc Nam – cam đoan mang lại niềm tin cho mọi doanh nghiệp.