Thứ Ba, 26 tháng 10, 2021

Vận chuyển hàng đi An Khê Gia Lai mất bao lâu?

Khi vận chuyển hàng đi an khê gia lai, khách hàng rất quan tâm về tiến độ giao nhận hàng hóa: một là chủ động nhận hàng hóa, hai là để thu hồi công nợ khi bán hàng… Vì vậy việc cung cấp thời gian giao hàng chính xác cho khách rất quan trọng, nếu làm tốt khâu này doanh nghiệp vận tải hầu như đã giữ chân được khách hàng 50% rồi.

Nếu khách hàng vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi An Khê Gia Lai bằng phương tiện xe khách hoặc thuê nguyên xe tải thì tầm 1 ngày là khách nhận được hàng. Ví dụ bạn gửi hàng vào ngày hôm nay thì chiều ngày hôm sau có hàng tại An Khê. Tuy nhiên nếu khách gửi hàng bằng xe tải theo hình thức ghép hàng thì thời gian nhận được hàng dao động từ 2 đến 4 ngày, lý do đi chậm là như sau:

    1. Các xe phải chờ gom đủ hàng, thường là 2 đến 3 ngày ( vì khu vực An Khê cách Pleiku hơn 100km, lượng hàng chở về không nhiều so với các khu vực trung tâm ).

    2. Xe phải đi đường vòng nếu nhận trả hàng nhiều chỗ như đaklak, gia lai, dọc tuyến QL14 qua QL19 rồi mới về tới An Khê – Gia Lai.

    3. Xe tải trọng nặng, nên việc hỏng hóc trên đường là không tránh khỏi cũng ảnh hưởng không nhỏ đến thời gian giao hàng.

Để vận chuyển hàng đi an khê gia lai nhanh chóng khách hàng nên chọn những chành xe uy tín, có lượng hàng ra vào thương xuyên để tránh trường hợp xe chờ ghép hàng quá lâu. Nếu doanh nghiệp của bạn gần khu vực Q12 mà có nhu cầu gửi hàng về An Khê – Gia Lai thì hãy liên hệ ngay với Chành Xe An Khê của Cty Vận Tải Bắc Nam tọa lạc tại số 13 QL1A,P.Thới An, Q12 ( Bãi Xe Miền Nam, Kho Số 1).

Những ưu điểm của Chành Xe An Khê Gia Lai như sau:

  • Lượng hàng luôn ổn định, thường xuyên có xe ra vào chành ( khoản 1 đến 2 ngày là có xe xuất bến )
  • Xe chạy chuyên tuyến Sài Gòn – An Khê, không bỏ hàng dọc đường nên đi rất nhanh
  • Mặc dù cách trung tâm Pleiku hơn 100km nhưng chúng tôi vẫn giữ mức giá chung như đi Pleiku giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí vận chuyển.
  • Có kho bãi và xe nâng hạ hàng miễn phí đầu sài gòn

Tại An Khê chúng tôi luôn có đội ngủ xe tăng bo hàng tận nơi cho quý khách theo yêu cầu. Chính vì vậy nếu khách hàng có nhu cầu chuyển hàng về Quy Nhơn chúng tôi vẫn nhận bình thường.

Tại đây có xe chở hàng đi An Khê - Gia Lai

Ngoài ra Chành Xe Gia Lai cũng có thể giao hàng đến các huyện như sau: Huyện Chư Păh, Huyện Chư Prông, Huyện Chư Pưh, Huyện Chư Sê, Huyện Đắk Đoa, Huyện Đắk Pơ, Huyện Đức Cơ, Huyện KBang, Huyện MangYang, Huyện Phú Thiện, Thị Xã A Yun Pa…

Hãy đến với dịch vụ chuyển hàng về an khê tại Quận 12 để cảm nhận chất lượng vận tải của chành xe chúng tôi, với phương châm Nhanh Chóng – An Toàn – Hiệu Quả mong được sự ủng hộ và hợp tác từ phía khách hàng.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét